KÍNH GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG:

     Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe! 

     “Yến Sào Cao Cấp Vietwings” là nhãn hiệu độc quyền của Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu DTH. Công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp nuôi và khai thác tổ chim Yến từ chính trang trại của công ty, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Với thâm niên nhiều năm làm nghề Yến chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm yến tốt nhất không kém cạnh với những doanh nghiệp khác trên thị trường.

                             

      Luôn tâm đắc với câu nói "Yến Sào - Thiên Phẩm Cho Sức Khoẻ" , Yến Sào Cao Cấp Vietwings luôn hướng đến đem lại những sản phẩm bổ dưỡng, chất lượng cao và tốt cho sức khỏe nhưng giá thành lại phù hợp với người Việt. Chúng tôi luôn đề cao chữ Tín và chữ Tâm, Uy Tín trong mọi lời cam kết và luôn mang một Tâm Niệm đây là sản phẩm của người Việt, do người Việt và vì người Việt.

     Căn cứ vào thị hiếu trên thị trường, Công ty chúng tôi luôn nắm bắt được nhanh chóng nhu cầu của người tiêu dùng từ đó đưa ra nhiều sáng tạo, cải tiến về sản phẩm. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, đem lại nguồn dinh dưỡng bồi bổ sức khỏe mà các sản phẩm của công ty còn mang tính thẩm mỹ cao cũng như tính tiện dụng lớn phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng: Quà biếu, bồi dưỡng người ốm, bồi bổ sức khỏe,... 

     Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Tổ Yến Thô, Tổ Yến Sơ Chế, Tổ Yến Tinh Chế, Yến Nước và một số các sản phẩm tốt cho sức khỏe khác.  

     Vietwings luôn cảm kích sự ủng hộ cũng như góp ý của quý khách để công ty chúng tôi ngày được phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa.

     Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng cùng lời chúc An Khang - Thịnh Vượng.